Siêu thị mua nhanh – bán nhanh

0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Thương hiệu Muabanngay là gì? Vì sao nên mua hàng tại Muabanngay?

Thương hiệu Muabanngay.vn.

Muabanngay là gì? Có uy tín không? Sản phẩm tại đây có chất lượng không? Và nhiều câu hỏi khác sẽ được bài viết sau đây giải thích chi tiết tất tần tật về thương hiệu này.

1. Giới thiệu thương hiệu Muabanngay

Muabanngay là thương hiệu bán lẻ kinh doanh các mặt hàng đồ gia dụng cho gia đình. Bên cạnh đó, có các sản phẩm như: Đồ chơi trẻ em, đồ y tế, xe điện,…

Thương hiệu đồ gia dụng Muabanngay.
Logo thương hiệu.

Muabanngay.vn được thành lập vào năm 2018 và có địa chỉ tại 477/37/13 Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau gần 4 năm hoạt động, cái tên này đã tạo được sự tin tưởng với khách hàng của mình. Muabanngay.vn đang mở rộng mình bằng cách tham gia vào thị trường TMĐT nhằm mở rộng thương hiệu với khách hàng. Doanh nghiệp từng bước xâm nhập vào lĩnh vực Marketing Online dựa trên các nền tảng trực tiếp như: Google, mạng xã hội.

Các kết quả đạt được phải kể đến như: Website, Fanpage, kênh bán hàng tại Shopee.

Xem thêm: Sự thật về chất lượng sản phẩm của Lock&Lock.

2. Chất lượng sản phẩm tại Muabanngay

Về sản phẩm thì Muabanngay.vn kinh doanh những gì? Sản phẩm có nguồn gốc ở đâu? Muabanngay.vn có kinh doanh hàng giả kém chất lượng không?

Các sản phẩm tại Muabanngay.
Các sản phẩm tại Muabanngay.

2.1. Sản phẩm tại Muabanngay

Muabanngay kinh doanh các mặt hàng thông dụng như: Đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em, balo và vali. Đồ gia dụng là sản phẩm tại Muabanngay.vn

Về đồ gia dụng, Muabanngay.vn có đa dạng các sản phẩm từ nồi cơm điện, vỉ nướng, đồ dùng nhà bếp đến bàn là, đồ lau nhà… và nhiều sản phẩm khác. Đồ gia dụng tại đây có nguồn gốc rõ ràng, được lấy từ nguồn hàng uy tín. Các sản phẩm có kèm theo thông tin và phiếu bảo hành kèm theo giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra. 

2.2. Các thương hiệu sản phẩm tại Muabanngay

Các sản phẩm tại Muabanngay.vn đa dạng về sản phẩm và cũng đa dạng về thương hiệu. Chúng tôi kinh doanh sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn trên thị trường như: Lock&Lock, Sharp,…. Đặt biệt, Muabanngay.vn cam kết hàng chính hãng, có thông tin xuất xứ rõ ràng và nói không với hàng giả. Đảm bảo được lòng tin của khách hàng khi mua sắm tại Muabanngay.vn.

2.3. Giá cả sản phẩm tại Muabanngay

Giá cả là lợi thế của Muabanngay khi các sản phẩm có giá thành nhẹ hơn trên thị trường. Giá rẻ hơn không có nghĩa sản phẩm tại đây kém chất lượng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì các yếu tố khác như mặt bằng kinh doanh, độ phủ sóng của thương hiệu là lí do giúp Muabanngay.vn có giá thành rẻ hơn với các thương hiệu lớn. Do Muabanngay.vn là doanh nghiệp mới thành lập và còn nhỏ lẻ nên chi phí nhân công, mặt bằng, dịch vụ vẫn còn ít. Đó là lí do tại sao giá ở Muabanngay.vn rẻ hơn với các nơi khác.

Tuy nhiên, quy mô thương hiệu vẫn còn nhỏ chắc chắn sẽ không ảnh hưởng gì đến trải nghiệm của khách hàng. Dù mới thành lập những chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ CSKH tận tình, chu đáo. Việc sử dụng sản phẩm chính hãng với giá thành thấp hơn và có được dịch vụ ưng ý chắc hẳn là một lựa chọn tuyệt vời rồi.

3. Mua sản phẩm Muabanngay ở đâu?

Để mua các sản phẩm, khách hàng có thể mua với 02 hình thức online và offline. 

  • Với offline: Quý khách có thể ghé cửa hàng tại địa chỉ 477/37/13 Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây quý khách có thể xem hàng và mua hàng trực tiếp giúp lựa chọn được sản phẩm ưng ý.
  • Với online khách hàng có thể mua hàng tại cái địa chỉ như sau:

Dù mua hàng trực tuyến khiến khách hàng không trực tiếp xem được sản phẩm. Tuy nhiên, với đội ngũ CSKH  tại Muabanngay.vn, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và lựa chọn đúng với sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Trang Fanpage Muabanngay.
Trang Fanpage Muabanngay.vn.
Kênh TMĐT Muabanngay tại Shopee.
Kênh TMĐT Muabanngay.vn tại Shopee.

Xem thêm: Top 3 ly giữ nhiệt cao cấp, an toàn cho sức khỏe.

Muabanngay đang từng bước phát triển và xây dựng được chỗ đứng vững vàng trên thị trường. Với phương châm khách hàng là người thân. Chúng tôi muốn mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng đảm bảo chương trình bảo hành sản phẩm theo đúng với quy định của nhà sản xuất. 

Khách hàng chắc chắn có thể đặt lòng tin và mua sắm tại Muabanngay.vn. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc ghé thăm cửa hàng để chọn lựa những sản phẩm cực kỳ ứng ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Have no product in the cart!
0