Siêu thị mua nhanh – bán nhanh

0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

[TỔNG HỢP] 3 cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu

nướng thịt bằng nồi chiên không dầu

Nướng thịt bằng nồi chiên không dầu là một ý tưởng không thể bỏ qua trong các dịp ăn uống tại nhà hoặc bữa cơm hằng ngày. Cùng muabanngay khám phá 3 cách làm thịt nướng ngon khó cưỡng mà lại đơn giản, dễ làm bằng nồi chiên không dầu sau đây nhé!

1/ Làm thịt xiên nướng bằng nồi chiên không dầu

Thịt nướng bằng nồi chiên không dầu
Thịt nướng bằng nồi chiên không dầu

a/ Nguyên liệu

  • 1kg thịt ba chỉ (bỏ da)
  • 4 cây sả
  • 6 tép tỏi
  • hành tím
  • gừng
  • ½ thìa hạt nêm
  • ⅓ thìa tiêu
  • ⅓ thìa đường
  • 2 thìa nước mắm
  • 100ml sữa tươi
  • que xiên thịt

b/ Cách làm

Thịt rửa sạch, thái lát mỏng 0,5-1cm
sả, hành, tỏi, gừng thái thành khúc nhỏ đem xay nhuyễn và ướp cho thịt thấm đều
cho tất cả gia vị như: hạt nêm, nước mắm, tiêu, đường, sữa vào thịt và trộn đều, cho thịt vào tủ mát ướp khoảng 3-4 tiếng.

Sau khi thịt đã ướp thấm đều gia vị, chúng ta xiên thịt vào que và xếp vào nồi chiên không dầu
bắt đầu nướng thịt với nhiệt độ 180 độ C sau 15 phút ta trở thịt nướng thêm 2 phút để cho thịt chín đều và có màu vàng ươm đẹp mắt.

Vậy là với các bước đơn giản trên ta đã có ngay một món thịt nướng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, đậm đà.

2/ Nướng sườn cốt lết bằng nồi chiên không dầu cho món cơm tấm ngon hết sẩy

a/ Nguyên liệu

  • 500gr sườn cốt lết
  • hành
  • tỏi
  • 1 thìa cà phê sa tế
  • 1 thìa canh mật ong
  • ½ thìa cà phê tiêu
  • 1 thìa canh nước mắm
  • 1 thìa canh nước tương
  • ½ thìa canh tương ớt

b/ Cách làm

sườn cốt lết rửa sạch, để ráo, sau đó dùng búa đập cho miếng sườn mỏng ra
cho tất cả gia vị vào 1 bát lớn và trộn đều rồi cho thịt sườn vào ướp khoảng 30 phút
dùng 1 miếng giấy bạc lót lên trên vỉ nướng của nồi, rồi cho thịt vào nướng với nhiệt độ 180 độ C trong vòng 10 phút, sau đó lật miếng thịt lại và nướng thêm 5 phút nữa là bạn đã có ngay món sườn cốt lết chuẩn vị

Nồi chiên không dầu LOCK&LOCK
Nồi chiên không dầu LOCK&LOCK

3/ Làm thịt sườn nướng BBQ không bị khô bằng nồi chiên không dầu

a/ Nguyên liệu

  • 1kg sườn que
  • 1 gói xốt ướp thịt nướng

b/ Cách làm

Sườn để nguyên que, đem rửa sạch và để ráo

Cho nước xốt vào thịt sườn, ướp khoảng 30 phút cho thấm gia vị
cho thịt sườn vào nồi chiên không dầu, chỉnh nhiệt độ ở 180 độ C sau khi nướng được 10 phút thì chúng ta sẽ trở sườn cho chín vàng đều sau đó nướng thêm 3 phút nữa.

Vậy là với cách làm đơn giản trên bạn đã có một món sườn que nướng BBQ ngon mê tít

4/ Mua nồi chiên không dầu ở đâu

nướng thịt bằng nồi chiên không dầu
Nồi chiên không dầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán nồi chiên không dầu. Tuy nhiên, bạn rất dễ gặp phải các nơi buôn bán không uy tín, mua phải hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng.

Vì vậy, để không mắc phải các trường hợp trên bạn hãy liên hệ với muabanngay.vn hoặc truy cập fanpage facebook.com/NhaGonBepXinh để tham khảo và có được những sản phẩm tốt mà không phải lo về giá cả.

Trên đây là 3 cách nướng thịt bằng nồi chiên không dầu cho bạn tham khảo, hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm một món ngon trong thực đơn hằng ngày. Cùng vào bếp thực hiện nhé. Chúc các bạn thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Have no product in the cart!
0