Siêu thị mua nhanh – bán nhanh

0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Hỗ Trợ

Hàng Hóa ở Muabanngay.vn chất lượng như thế nào ?

Với uy tín nhiều năm xây dựng , Muabanngay.vn không ngừng phát triển và đi lên. Chúng tôi cam kết hàng hóa của chúng tôi là chất lượng tốt nhất. Nhập bởi các đại lý uy tín

– Chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng, Mua hàng giá rẻ thì chất lượng dịch vụ không thể hoàn hảo như khi mua hàng giá cao. Cùng một sản phẩm chúng tôi bán thấp hơn 50% so với giá bán của thị trường, siêu thị. Vì chúng tôi không tính phí phục vụ vào giá thành của sản phẩm.

– Mọi thông tin về sản phẩm được đăng lên website và fanpage chính thức của Shop là những thông tin đầy đủ và chính xác về sản phẩm, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự minh bạch và rõ ràng của shop hàng khuyến mãi giá tốt. Do đó, hàng giao đến không đúng yêu cầu của quý khách (theo ghi chú của quý khách trong mỗi đơn hàng) thì quý khách có quyền từ chối nhận hàng. Nếu quý khách đã đồng ý nhận hàng thì shop tuyệt đối không nhận khiếu nại hoặc đổi trả về sau (trừ những sản phẩm có ghi rõ thời hạn bảo hành).

Mua hàng rồi có được đổi trả không ?

Những vấn đề hàng hóa do sản phẩm,hay các yếu tố khách quan tác động sẽ được đổi trả trong thời gian quy định

– Bảo hành theo từng sản phẩm có cam kết bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm theo từng sản phẩm.

– Những sản phẩm không bảo hành thì kiểm thử đổi trả trong vòng từ 3-5 ngày.

Thời gian giao hàng của Muabanngay.vn như thế nào ạ?

Trong khu vực thành Phố chúng tôi sẽ giao hàng nhỏ hơn 3 ngày. Giúp khách hàng có được sản phẩm mình muốn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
Have no product in the cart!
0