Category
Đánh giá
Bài viết mới
Lưu trữ: Sản phẩm
Hiển thị 353–365 trong 365 kết quả
-
Quick View
TÚI MỸ PHẨM
85,000 ₫Đọc tiếp– Thông tin sản phẩm:
+ Tên sản phẩm: Túi đựng ipad đa năng
+ Kích thước: 8cm – 21cm – 18cm
+ Màu sắc: trắng, cam, xanh
+ Chất liệu: Vải dù.
– Thiết kế nhỏ gọn bao gồm 10 ngăn nhỏ với nhiều kích thước khác nhau và 3 ngăn lớn giúp đựng được rất nhiều đồ dùng cá nhân như điện thoại di động, máy chụp hình, ví, mỹ phẩm, giấy tờ, dụng cụ văn phòng hay ipad…
-
Quick View
Vỉ nướng chống dính dùng cho bếp từ Rapido size 26cm
318,000 ₫Thêm vào giỏVỉ nướng chống dính dùng cho bếp từ Rapido size 26cm – Không cần lò nướng, nồi chiên, khi cần nướng đồ ít, đơn giản, chỉ cần Vỉ nướng này là đủ! – Đặt lên bếp từ là có ngay khay nướng siêu tiện dụng. – Vỉ nướng nên có từ 2cái để thay thế Vỉ …
Vỉ nướng chống dính dùng cho bếp từ Rapido size 26cmRead More
-
Quick View
Xửng hấp Steam It 3 tầng tặng quà trị giá 280K
720,000 ₫Thêm vào giỏƯu điểm và tiện ích:
– Thiết kế khít chặt và khép kín giúp gia tăng áp suất bên trong giúp cho việc hấp chín được nhanh chóng và dễ dàng hơn
– Chất liệu chịu nhiệt cao từ 120°C – 130°C giúp an toàn trong quá trình hấp
– Có vạch chia mực nước để hấp tối đa 3cm giúp cho việc canh chỉnh thời gian hấp được dễ dàng
– Lỗ thoát hơi trên nắp xửng giúp giảm bớt khí và áp suất không cần thiết giúp cho thức ăn đang nấu không bị quá chín hoặc quá rục
– Mặt đáy thiết kế gợn nhấp nhô để tránh thực phẩm bị dính lại
– Đường cong bên trong của nắp đậy cho phép nước tụ lại xung quanh viền nắp, tránh tình trạng nước tụ trên bề mặt thực phẩm.
Hướng dẫn sử dụng:
– Đặt xửng hấp lên chảo / nồi đáy bằng, có đường kính lớn hơn 22cm
– Mực nước trong chảo / nồi giữ ở mức chỉ định theo chân đáy
– Chỉ sử dụng nhiệt độ trung bình khoảng 120°C – 130°C để hấp
– Nếu nước đang quá sôi, vặn nhỏ lửa để tránh các bọt nước tràn vào thức ăn
– Đổ thêm nước nóng vào chảo / nồi trong trường hợp nước bốc hơi gần hết
– Cẩn thận khi mở nắp để tránh bị bỏng do hơi nước nóng
– Dùng miếng vải nhấc nồi để nhấc xửng ra khỏi bếp
– Vệ sinh xửng hấp bằng nước rửa chén sau khi sử dụng, sau đó phơi khô
Lưu ý khi sử dụng:
– Việc sử dụng sản phẩm để chứa đựng thực phẩm đậm màu như sốt cà chua, nước màu, màu cà ri, xôi gấc… có thể ảnh hưởng đến ngoại quan của sản phẩm, nhưng không ảnh hưởng đến chức năng của sản phẩm.
– Không được sử dụng xửng hấp nếu không có nước bên trong chảo / nồi
– Không đổ nước vượt quá phần chân đáy xửng
– Không đặt xửng vào trong chảo/ nồi có đường kính nhỏ hơn xửng hấp
– Không dùng miếng chùi nồi bằng vật liệu cứng để cọ rửa xửng hấp
-
Quick View
XỬNG HẤP STEAM IT CHILI 2 TẦNG
490,000 ₫Thêm vào giỏKích thước: 20cm
Ưu điểm và tiện ích:
– Thiết kế khít chặt và khép kín giúp gia tăng áp suất bên trong giúp cho việc hấp chín được nhanh chóng và dễ dàng hơn
– -Chất liệu chịu nhiệt cao từ 120 – 130 độ C giúp an toàn trong quá trình hấp
– Có vạch chia mực nước để hấp tối đa 3cm giúp cho việc canh chỉnh thời gian hấp được dễ dàng
– Lỗ thoát khí trên nắp giúp giảm bớt khí và áp suất không cần thiết giúp cho thức ăn đang nấu không bị quá chín hoặc quá rục
– Bề mặt khay hấp được thiết kế bằng những đường gờ tròn đồng tâm giúp thực phẩm không bị bám dính
– Rãnh thoát nước ngoài cùng giúp hứng trọn hơi nước từ trên nắp và tầng trên thoát xuống giúp cho bề mặt thực phẩm không bị hỏng và đọng nước
Cách sử dụng:
– Đặt xửng hấp Steam It vào chảo có nước. Lưu ý giữ mực nước ở mức chỉ định trên xửng hấp
– Sử dụng nhiệt độ trung bình khoảng từ 120 độ C đến 130 độ C để hấp
– Nếu nước đang quá sôi, vặn nhỏ lửa để tránh các bọt nước tràn vào thức ăn
– Đổ thêm nước nóng vào chảo khi nước trong chảo bốc hơi gần hết
– Cẩn thận khi mở nắp để tránh bị bỏng do hơi nước nóng bốc lên
Bí quyết và chăm sóc:
– Không sử dụng xửng hấp nếu không có nước bên trong chảo
– Không đổ nước vượt quá vạch quy định
– Không đặt xửng hấp vào trong chảo / nồi có kích thước chiều ngang nhỏ hơn xửng hấp
– Không dùng miếng xốp kim loại để vệ sinh xửng hấp